CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH PHÚ THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV- NHIỆM KỲ 2017-2022
Hòa trong không khí toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Thực hiện Hướng dẫn số 103/HD- LĐLĐ ngày 31 tháng 7 năm 2017 của Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thuỷ về việc hướng dẫn một số nội dung chuẩn bị tổ chức đại hội, hội nghị công đoàn cơ sở trường học trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy, được sự cho phép của Chi bộ trường TH Phú Thủy, ngày 22 tháng 8 năm 2017, Công đoàn trường TH Phú Thủy long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ IV- nhiệm kỳ 2017-2022.
NĂM HỌC 2017-2018: NĂM HỌC TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CNTT
Thứ hai, 28/08/2017 02:39
Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) là một trong 9 nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục-đào tạo trong năm học 2017-2018. Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị năm học của Bộ trưởng Bộ GD& ĐT, kế thưà nền tảng cơ bản được xây dựng từ năm học 2006-2007,trong năm học qua, công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, trong dạy và học được toàn ngành quan tâm và thu được những kết quả đáng phấn khởi.
CHỈ THỊ VỀ NHIỆM VỤ CHỦ YẾU NĂM HỌC 2017 - 2018 CỦA NGÀNH GIÁO DỤC
Thứ hai, 21/08/2017 03:56
Ngày 08/8/2017, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã kí ban hành Chỉ thị về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2017-2018 của ngành giáo dục. Theo đó, năm học 2017-2018, toàn ngành giáo dục tiếp tục triển khai 9 nhóm nhiệm vụ chủ yếu và 5 nhóm giải pháp cơ bản, cụ thể như sau:
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THUỶ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017
Thứ tư, 31/05/2017 10:02
Thời gian thấm thoắt thoi đưa, một mùa hè nữa lại đến. Mùa hè năm nay của trường tiểu học Phú Thuỷ thật lạ kì: ve không rộn rã, phượng không rực trời. Nhưng lòng người thì vẫn vậy. Nhất là đối với sâu thẳm trong đáy lòng của bao người “cầm lái” sau khi nhìn một chuyến đò nữa “qua sông”.
Lễ tổng kết năm học 2016-2017 ở trường tiểu học Phú Thủy
Thứ tư, 31/05/2017 09:38
Mới ngày nào đó, tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Thế mà giờ đây, cánh cổng trường đã khép lại, năm học 2016 - 2017 đã kết thúc. Đó đây, tiếng ve kêu râm ran, hoa phượng nở đỏ rực báo hiệu hè về. Giờ đây, trong lòng mỗi học sinh trường tiểu học Phú Thủy nói riêng, học sinh cả nước nói chung, ai cũng bồi hồi luyến tiếc khi phải tạm chia tay mái trường thân yêu, chia tay bác trống trường rộn rã thúc giục hàng ngày để hòa mình vào cái nắng oi nồng mùa hạ, vào những hoạt động hè vui tươi đầy bổ ích.
THÁNG NĂM LẠI NHỚ ĐẾN NGƯỜI
Thứ sáu, 26/05/2017 09:50
Khi nói về Hồ Chí Minh chúng ta nói đến một hiện tượng đặc biệt trong thế kỷ 20. Người là nơi kết đọng của tinh hoa thời đại và văn hoá dân tộc. Bác đã hòa vào núi sông đất nước, tư tưởng của Người trở thành niềm tin chân lý cho các thế hệ thanh niên Vệt Nam. Tháng Năm lại về, ta lại nhận thấy Bác như đang ở bên, trong lần sinh nhật thứ 127 của Người, lòng ta thêm một lần nữa thổn thức, trái tim ta thêm một lần nữa rung động.
TUYÊN TRUYỀN VỀ CÁCH PHÒNG BỆNH MÙA HÈ
Thứ ba, 23/05/2017 03:17
Các em học sinh thân mến! Mùa hè là mùa thường phát sinh các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như tiêu chảy cấp, bệnh tả, bệnh lỵ, bệnh thương hàn........Các chuyên gia sức khỏe cho rằng điều quan trọng nhất là phải phòng tránh được các bệnh này. Thưa các em! Sau đây cô sẽ giới thiệu tới các em bệnh thường gặp trong mùa hè: đó là bệnh Tả.
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ CHIẾN LƯỢC ĐẠI ĐOÀN KẾT
Thứ ba, 23/05/2017 03:04
Sự phân chia, xu hướng phá vỡ cái đang tồn tại để tạo lập những thành tố mới là nguyên tắc tất yếu của mọi sự phát triển. Thế nhưng sức mạnh của một cộng đồng hay một dân tộc lại tùy thuộc nhiều vào sự gắn kết; đặc biệt khi sự gắn kết đó phải đương đầu với những thách thức lớn lao của lịch sử. Vấn đề Đoàn kết trong Tư tưởng Hồ Chí Minh là ngọn núi lớn nhất trong dãy núi điệp trùng của Thời đại Hồ Chí Minh.
NHỮNG MẪU CHUYỆN VỀ ĐỜI SỐNG GIẢN DỊ CỦA BÁC HỒ
Thứ ba, 23/05/2017 03:03
1. Việc chi tiêu của Bác Hồ Các đồng chí ở gần Bác đều cho biết Bác rất tiết kiệm. Có đôi tất rách đã vá đi, vá lại mấy lần Bác cũng không dùng tất mới. Bác nói: - Cái gì còn dùng được nên dùng. Bỏ đi không nên... Khi tất rách chưa kịp vá, anh em đưa đôi mới để Bác dùng, Bác xoay chỗ rách vào bên trong rồi cười xí xóa:
TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TIẾT KIỆM ĐIỆN TRONG TRƯỜNG HỌC
Thứ tư, 03/05/2017 09:08
Để toàn dân chung tay góp sức cùng ngành Điện đảm bảo cung cấp ổn định cho các ngành kinh tế và nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của nhân dân, BBT xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu “Hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả”. Tài liệu tuyên truyền do Công ty Điện lực Quảng Bình biên soạn sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản, ngắn gọn, dể hiểu nhất và thiết thực với nhu cầu sử dụng điện tại gia đình nhằm mục đích giúp các em nắm bắt được cách sử dụng điện tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.