Một số bài Thơ tặng cô giáo ngày 8/3
1. Có một miền đất rất xa
Lời chúc cô giáo ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất
Thứ hai, 05/03/2018 02:05
Ngày 8/3 đang đến gần, hãy gửi những lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất tới các cô giáo thân yêu của chúng ta, chắc chắn cô sẽ rất cảm động khi nhận được.
Lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Thứ hai, 05/03/2018 10:58
Cứ đến ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Hãy cùng ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để hiểu thêm về ngày này.
Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam xưa và nay
Thứ hai, 26/02/2018 04:32
Nói đến cái đẹp chắc không ai có thể phủ nhận phụ nữ chính là một hình ảnh đẹp nhất mà mọi người luôn nghĩ đến đầu tiên. Người phụ nữ với tâm hồn đôn hậu, với thiên chức làm mẹ, làm vợ là ngọn lửa tình thương sưới ấm gia đình, sưởi ấm tâm hồn mỗi người chúng ta. Ngày phụ nữ Việt Nam đang đến gần là một dịp để bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng đến người mẹ, người vợ, người chị... của mỗi chúng ta.
Phong tục cổ truyền và nét đẹp ngày Tết Việt Nam
Thứ hai, 12/02/2018 10:24
Với vai trò là dịp lễ quan trọng nhất trong văn hóa Việt Nam, Tết Nguyên Đán vẫn mang trọn những nét đẹp truyền thống dù trải qua biết bao năm tháng.
XUÂN YÊU THƯƠNG CHO NHỮNG MẢNH GHÉP CHƯA TRÒN - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGHĨA CỬ CAO ĐẸP
Thứ hai, 12/02/2018 09:58
Em ơi nghe chăng mùa xuân? Mùa xuân hát ở trong lòng! Đất nước với sức sống mới. Như chim én bay trên trời cao… Em ơi nghe chăng tình yêu? Tình yêu hé nở ban đầu! Như xuân đang sang mênh mang. Như con tim yêu thương nồng say…!
PHONG TỤC ĐẶC SẮC TRONG TẾT CỔ TRUYỀN VIỆT
Thứ hai, 12/02/2018 10:58
Tết Nguyên đán là ngày tết cổ truyền của người Việt Nam. Đây cũng là dịp gia đình quây quần, đoàn tụ bên nhau sau những ngày làm việc vất vả. Với người Việt Nam, tết Nguyên đán là ngày lễ lớn nhất trong năm.
TIẾT SINH HOẠT ĐÁNG NHỚ !
Thứ hai, 12/02/2018 10:43
Cũng khá lâu rồi tôi mới có được phút giây ấm lòng và hoài niệm về cuộc đời như phút giây này. Cũng đã lâu rồi thời tiết thuận lợi để chúng tôi- những thầy trò khu vực lẽ mới ngồi lại bên nhau “ hàn huyên” chuyện học và hân hoan chuẩn bị đón năm mới. Niềm thôi thúc hân hoan trong từng bước chạy của con trẻ và điệu hát nhà ai văng vẳng:
“ĐẢNG LÀ CUỘC SỐNG CỦA TÔI”
Thứ sáu, 02/02/2018 04:32
“Đảng là cuộc sống của tôi” là một sáng tác rất hay và ý nghĩa viết về Đảng của nhạc sĩ Nguyễn Đức Toàn - nguyên cán bộ Quân đội với quân hàm Đại tá. Cả đời ông là những tìm tòi, sáng tạo với chủ đề sáng tác về Đảng, về các anh hùng liệt sĩ.
TỰ HÀO TÁM MƯƠI TÁM NĂM ĐỜI TA CÓ ĐẢNG
Thứ sáu, 02/02/2018 04:18
Mùa xuân Mậu Tuất năm nay, Đảng ta tròn 88 tuổi. Tám mươi tám năm là một chặng đường dài so với một đời người, nhưng vẫn là ngắn ngủi nếu so với chiều dài hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước vô cùng vẻ vang của dân tộc ta. Những thành quả mà Đảng đã đem lại cho Tổ quốc ta, cho dân tộc và cho nhân dân ta thật vô cùng lớn lao với những mốc son chói lọi. Hôm nay, chúng ta cùng giương cao ngọn cờ cách mạng, trên dưới một lòng kết đoàn hát tiếp khúc khải hoàn ca dậy vang chiến thắng!