Số lượt truy cập: 1987281
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”
LỄ CHÀO CỜ TRANG NGHIÊM CỦA TH PHÚ THỦY - TUẦN 15
Thứ năm, 25/01/2018 08:31
Những tia nắng dịu mát của buổi bình minh như theo chân các em học sinh đến trường trong niềm hân hoan của một buổi sáng đầu tuần. Buổi lễ chào cờ bắt đầu. Tiếng hát của bài quốc ca trầm hùng bay cao bay xa như tiếng bước chân dồn dập của đoàn quân ta ngày nào thật oai hùng tiến ra mặt trận. Trên đỉnh cột cờ lá Quốc kì đang lượn mình theo gió, dưới sân trường bài Quốc ca hùng tráng đang hòa vào không gian.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 5- TIN ANH
Thứ sáu, 01/12/2017 04:20
Hòa trong tiết trời se lạnh của tháng 11, kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Giáo viên trường Tiểu học Phú Thủy không ngừng thi đua dạy tốt, đạt kết quả cao. Để đạt được kết quả đó các thầy giáo, cô giáo đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy học. Trong dạy học, tăng cường sử dụng phương tiện dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin hợp lí hỗ trợ dạy học.
TRANH TÀI HỘI THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG.
Thứ năm, 25/01/2018 08:41
Nhân dịp kỷ niệm 35 ngày Hiến chương Nhà giáo 20-11, thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của nhà trường, được sự cho phép của Chi bộ, của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 21/3, tại Trường TH Phú Thủy đã tổ chức Hội thi tài năng Tiếng Anh cấp trường. Đến dự và chỉ đạo hội thi có đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí giáo viên trong tổ 5 Tin - Anh.
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THUỶ TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HÒ KHOAN
Thứ sáu, 17/11/2017 02:47
"Anh đưa em về thăm quê anh xứ Lệ, nơi giọng hò ru anh thời thơ trẻ..." Từ lâu, tiếng hò khoan đã thấm sâu vào da thịt người dân xứ Lệ nói chung cũng như người dân Phú Thuỷ nói riêng. Hò khoan đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong các dịp liên hoan văn nghệ của huyện nhà. Ngày 8-5-2017, niềm vui và vinh dự lớn đến với nhân dân Lệ Thủy khi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành quyết định công nhận hò khoan Lệ Thủy là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 13
Thứ sáu, 26/01/2018 08:48
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018. Với chủ đề tháng 11 “Ngàn hoa điểm tốt kính dâng thầy cô giáo” . Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2017, Liên đội trường tiểu học Phú Thủy tổ chức buổi lễ chào cờ đầy trang nghiêm .Với những nội dung cụ thể nhằm hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Mỗi tập thể lớp phấn đấu đạt tuần học tốt, thi đua học tập và rèn luyện lập nhiều bông hoa điểm tốt dâng lên các thầy cô giáo, chấp hành tốt nề nếp nội quy của nhà trường. Ngoài ra, các lớp thường xuyên chăm sóc công trình măng non, trang trí lớp thân thiện, thi văn nghệ cấp trường chào mừng ngày nhà giáo sắp đến gần.
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY TỔ CHỨC TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM E- LEARNING
Thứ năm, 25/01/2018 08:59
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 cấp tiểu học của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy. Để triển khai sử dụng phần mềm thiết kế bài giảng E-learning vào dạy học ở cấp tiểu học nhằm thực hiện tốt công tác ứng dụng CNTT trong dạy và học. Ngày 08 tháng 11 năm 2017, trường Tiểu học Phú Thủy đã tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm E-learning cho toàn thể CBQL và giáo viên.
VÌ SAO TA NÓI SÁCH LÀ NGƯỜI BẠN LỚN NHẤT CỦA NHÂN LOẠI
Thứ tư, 08/11/2017 04:54
Ngày nay, chúng ta ai cũng cần phải có kiến thức để nuôi sống mình và gia đình mình, nhưng kiến thức ở đâu ? Nó nằm trong những cuốn sách vì vậy sách là tài sản quý giá, là người bạn tốt của con người, chúng ta phải chăm chỉ đọc sách.
MỘT BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY
Thứ sáu, 26/01/2018 08:45
Như thường lệ, cứ mỗi sáng thứ hai hàng tuần, Trường Tiểu học Phú Thủy lại tổ chức chào cờ đầu tuần.
Tại sao 20-11 trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam?
Thứ ba, 31/10/2017 04:16
Đã 35 năm kể từ khi ngày 20-11 hàng năm trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ý nghĩa, lịch sử ngày Quốc tế hiến chương các Nhà giáo Tháng 7/1946, một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ được thành lập ở Paris, lấy tên là Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục (tiếng Pháp: Fédération Internationale Syndicale des Enseignants – FISE).