THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 100
Số lượt truy cập: 1842471
QUANG CÁO
KÍ ỨC THÁNG 3 - KÍ ỨC TUỔI TRẺ
Tôi đã từng nghĩ khoảng thời gian đẹp nhất trong đời người là quãng đời sinh viên.Trong những năm tháng “mộng mơ thời sinh viên ấy” có lẽ đáng nhớ nhất vẫn là những kỳ cắm trại.Những cô cậu sinh viên chúng tôi được hòa mình vào những lễ hội truyền thống kỉ niệm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Sau 4 năm đèn sách, một niềm vui tột bậc đã đến với tôi và gia đình - tôi đã trở thành một cô giáo dạy Tiểu học trên chính mảnh đất Phú Thủy quê mình.
TUYÊN TRUYỀN RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIỮ GÌN VỆ SINH CÁ NHÂN
Thứ ba, 14/03/2017 03:15
Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh, hôm nay tôi sẽ tuyên truyền một số kỹ năng giữ gìn vệ sinh cá nhân như sau: I. Vệ sinh thân thể. Rửa tay bằng xà phòng: phải thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch hằng ngày, nhất là trong các trường hợp trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau khi chơi đồ chơi và các vật nuôi trong nhà và khi tay bẩn.... Rửa mặt: phải rửa khi mặt bị bẩn, mới ngủ dậy, sau bữa ăn, lúc đi học đi chơi về...và cần phải có khăn mặt riêng của từng người.
TUYÊN TRUYỀN VỀ ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Thứ ba, 14/03/2017 03:13
I. TÁC HẠI CỦA THỰC PHẨM NHIỄM BẨN ĐỐI VỚI CON NGƯỜI - Các tác nhân gây nhiễm bẩn thực phẩm như: Vi sinh vật gây bệnh hoặc độc tố của chúng; Hoá chất; Phóng xạ, vật lạ. Bệnh mạn tính: là bệnh mắc phải, có biểu hiện phát bệnh lặp lại thường xuyên hoặc theo chu kỳ; có thể do di chứng của ngộ độc cấp hoặc do hậu quả của nhiễm độc tiềm ẩn tới liều gây bệnh; có thể trở thành bệnh khó chữa hoặc không chữa khỏi.
Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Thứ tư, 08/03/2017 09:44
Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình, để làm tròn công việc mà xã hội giao phó. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY
Thứ năm, 23/02/2017 10:33
Thực hiện công văn số 81/GD-ĐT ngày 24 tháng 01 năm 2017 của phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học năm học 2016- 2017. Ngày 17/2/2016, trường tiểu học Phú Thủy long trọng tổ chức “Ngày hội học sinh tiểu học” Với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như: thi Trạng nguyên nhỏ tuổi, viết chữ đẹp, hát dân ca và cùng chơi nhiều trò chơi dân gian... Ngày hội tạo cho các em một sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú.
XUÂN YÊU THƯƠNG VỀ TRÊN MÁI TRƯỜNG BÁN SƠN ĐỊA
Thứ hai, 06/02/2017 02:16
Tết đến, Xuân về, người lớn lo toan, trẻ con thì mừng rỡ. Chắc hẳn là cha, là mẹ ai cũng muốn con mình có được quần áo mới, có những tấm bánh ngon trong những ngày Tết. Nhưng đâu phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để lo cho con điều đó.
NHỮNG MỐC SON LỊCH SỬ CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Thứ bảy, 04/02/2017 10:06
Năm nay, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta long trọng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (03/02/1930 – 03/02/2017). Chặng đường lịch sử 87 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam trải qua những mốc son chói lọi, tô thắm thêm truyền thống yêu nước của dân tộc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nó thể hiện sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng, chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam là người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Sau đây xin điểm qua những mốc son lịch sử ấy của Đảng Cộng sản Việt Nam.
HÌNH ẢNH NGƯỜI LÍNH CỤ HỒ TRONG THƠ CA VIỆT NAM.
Thứ bảy, 24/12/2016 09:56
Dân tộc ta đã tiến hành hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và đã giành thắng lợi vẻ vang. Lẽ tất nhiên, ở đất nước mà hơn ba mươi năm không rời tay súng, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ là hình ảnh con người đẹp nhất, đáng yêu nhất là niềm tự hào lớn của cả dân tộc. Những chiến sỹ bộ đội cụ Hồ – anh vệ quốc quân trước kia, anh giải phóng quân sau này đã đi qua 2 cuộc kháng chiến và viết lên những chiến công chói lọi: Điện Biên Phủ, cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1968, Điện Biên Phủ trên không, đặc biệt là cuộc tổng tiến công và nổi dậy vĩ đại mùa xuân 1975 mang tên chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.
ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP - “DĨ CÔNG VI THƯỢNG”
Thứ bảy, 24/12/2016 09:35
Sau khi miền Nam được hoàn toàn giải phóng, lãnh đạo tỉnh Bình Trị Thiên đã đưa hài cốt liệt sĩ Võ Quang Nghiêm, thân phụ Đại tướng Võ Nguyên Giáp hy sinh năm 1949 từ nghĩa địa thành phố Huế về an táng tại khu dành cho “Liệt sĩ anh hùng” trong Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Lệ Thủy quê nhà.
KHOẢNH KHẮC HỘI THI IOE CẤP TRƯỜNG - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY
Thứ năm, 08/12/2016 02:25
( The moment of IOE lever contest at Phu Thuy Primary School)
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Thi Tuyết Nhung
Lê Thi Tuyết Nhung
Nguyễn Thị Thanh Diệp
Nguyễn Thị Thanh Diệp
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3997401 * Email: thphuthuy@quangbinh.edu.vn