TỰ HÀO TÁM MƯƠI TÁM NĂM ĐỜI TA CÓ ĐẢNG
Mùa xuân Mậu Tuất năm nay, Đảng ta tròn 88 tuổi. Tám mươi tám năm là một chặng đường dài so với một đời người, nhưng vẫn là ngắn ngủi nếu so với chiều dài hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước vô cùng vẻ vang của dân tộc ta. Những thành quả mà Đảng đã đem lại cho Tổ quốc ta, cho dân tộc và cho nhân dân ta thật vô cùng lớn lao với những mốc son chói lọi. Hôm nay, chúng ta cùng giương cao ngọn cờ cách mạng, trên dưới một lòng kết đoàn hát tiếp khúc khải hoàn ca dậy vang chiến thắng!
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 2
Thứ sáu, 02/02/2018 08:29
Tên sách: “Sự tích hoa đào, hoa mai” Biên soạn: Hiếu Minh Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Tết Nguyên Đán Việt Nam có ý nhĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, thể hiện sự trường tồn cuộc sống, khao khát của con người về sự hài hòa Thiên - Địa – Nhân, và là sự biểu hiện của mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên trong tinh thần văn hóa nông nghiệp; với gia tộc và xóm làng trong tính cộng đồng dân tộc; với niềm tin thiêng liêng, cao cả trong đời sống tâm linh...
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01
Thứ tư, 17/01/2018 02:45
Cuốn sách : Hương sắc mọi miền đất nước Kính thưa BGH ! Kính thưa các thầy cô giáo ! Chào tất cả các em!
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TẬP HUẤN “PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TÍCH CỰC”.
Thứ bảy, 13/01/2018 09:46
Thực hiện công văn số 1128/GD&ĐT- TH của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, ngày 27 tháng 12 năm 2017 và công văn số 03/GD&ĐT của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy ngày 03/01/2018 về việc triển khai Tập huấn cho quản lý, giáo viên tiểu học về phương pháp dạy học tích cực. Ngày 10/01/2018 trường TH Phú Thủy tổ chức tập huấn cho CBQL, GV về phương pháp dạy học tích cực.