TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH PHÚ THỦY – TUẦN 17
Theo kế hoạch của Liên đội, sáng thứ hai đầu tuần ngày 11 tháng 12, toàn Liên đội của trường Tiểu học Phú Thủy đã tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ đầy trang nghiêm.
Thứ tư, 13/12/2017 08:20
ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH Số: 1648/KH-UBND CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Quảng Bình, ngày 11 tháng 9 năm 2017 KẾ HOẠCH TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG QUẢN LÝ VÀ HỖ TRỢ CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY - HỌC, NGHIÊN CỨU KHOA HỌC GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GIAI ĐOẠN 2016 - 2020, ĐỊNH HƯỚNG ĐẾN NĂM 2025 TỈNH QUẢNG BÌNH
TẬP HUẤN DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TH PHÚ THỦY THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Thứ bảy, 09/12/2017 10:42
Vậy là chúng ta cũng đã chạm vào ngõ của mùa đông lạnh, chạm ngõ vào những ngày đầu tiên của tháng 12-tháng cuối cùng của năm 2017. Những ngày đầu đông với những cơn gió lạnh thổi tung bay chiếc khăn choàng ấm áp. Bởi vậy, có mùa Đông ta mới thấy yêu và trân trọng vầng thái dương ấm áp của mùa Xuân- vầng thái dương chở bao nỗi mog đợi. Đông đến kéo theo những ước mơ và hoài bão đương còn ấp ủ, đông đến cũng bộn bề cho những công việc còn vương.
TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG BẠO HÀNH, QUẤY RỐI, LẠM DỤNG TRẺ EM, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG
Thứ sáu, 08/12/2017 04:20
Đó là tinh thần chủ đạo mà công văn số 1051/GD&ĐT ngày 01 tháng 12 năm 2017 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy vừa chuyển đến các trường học và cơ sở giáo dục trên toàn huyện. Công văn cho biết: Trong thời gian qua, trên phạm vi cả nước, hiện tượng bạo hành trẻ em trong nhà trường và gia đình đang có xu hướng gia tăng cả về số lượng cũng như tính chất nghiêm trọng.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Thứ bảy, 09/12/2017 10:43
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”
LỄ CHÀO CỜ TRANG NGHIÊM CỦA TH PHÚ THỦY - TUẦN 15
Thứ năm, 25/01/2018 08:31
Những tia nắng dịu mát của buổi bình minh như theo chân các em học sinh đến trường trong niềm hân hoan của một buổi sáng đầu tuần. Buổi lễ chào cờ bắt đầu. Tiếng hát của bài quốc ca trầm hùng bay cao bay xa như tiếng bước chân dồn dập của đoàn quân ta ngày nào thật oai hùng tiến ra mặt trận. Trên đỉnh cột cờ lá Quốc kì đang lượn mình theo gió, dưới sân trường bài Quốc ca hùng tráng đang hòa vào không gian.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 5- TIN ANH
Thứ sáu, 01/12/2017 04:20
Hòa trong tiết trời se lạnh của tháng 11, kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Giáo viên trường Tiểu học Phú Thủy không ngừng thi đua dạy tốt, đạt kết quả cao. Để đạt được kết quả đó các thầy giáo, cô giáo đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy học. Trong dạy học, tăng cường sử dụng phương tiện dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin hợp lí hỗ trợ dạy học.
TRANH TÀI HỘI THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG.
Thứ năm, 25/01/2018 08:41
Nhân dịp kỷ niệm 35 ngày Hiến chương Nhà giáo 20-11, thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của nhà trường, được sự cho phép của Chi bộ, của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 21/3, tại Trường TH Phú Thủy đã tổ chức Hội thi tài năng Tiếng Anh cấp trường. Đến dự và chỉ đạo hội thi có đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí giáo viên trong tổ 5 Tin - Anh.
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THUỶ TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HÒ KHOAN
Thứ sáu, 17/11/2017 02:47
"Anh đưa em về thăm quê anh xứ Lệ, nơi giọng hò ru anh thời thơ trẻ..." Từ lâu, tiếng hò khoan đã thấm sâu vào da thịt người dân xứ Lệ nói chung cũng như người dân Phú Thuỷ nói riêng. Hò khoan đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong các dịp liên hoan văn nghệ của huyện nhà. Ngày 8-5-2017, niềm vui và vinh dự lớn đến với nhân dân Lệ Thủy khi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành quyết định công nhận hò khoan Lệ Thủy là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 13
Thứ sáu, 26/01/2018 08:48
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018. Với chủ đề tháng 11 “Ngàn hoa điểm tốt kính dâng thầy cô giáo” . Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2017, Liên đội trường tiểu học Phú Thủy tổ chức buổi lễ chào cờ đầy trang nghiêm .Với những nội dung cụ thể nhằm hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Mỗi tập thể lớp phấn đấu đạt tuần học tốt, thi đua học tập và rèn luyện lập nhiều bông hoa điểm tốt dâng lên các thầy cô giáo, chấp hành tốt nề nếp nội quy của nhà trường. Ngoài ra, các lớp thường xuyên chăm sóc công trình măng non, trang trí lớp thân thiện, thi văn nghệ cấp trường chào mừng ngày nhà giáo sắp đến gần.