THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 134
Số lượt truy cập: 1842471
QUANG CÁO
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG 10 - Tuyên truyền về bệnh cảm cúm
Trước tình hình biến đổi khí hậu đang xảy ra, thời tiết thay đổi thất thường, bệnh cảm cúm có nguy cơ lây lan và bùng phát rất cao. Đặc biệt trong những cơ sở giáo dục – trường học là nơi tập trung đông người thì nguy cơ bùng phát dịch càng cao hơn. Chính vì vậy để có biện pháp phòng chống dịch tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho các học sinh, thì quan trọng là các học sinh cần biết bệnh cúm là gì? Cơ chế lây bệnh như thế nào? Dấu hiệu ra sao? Và cách phòng chống cũng như phải làm gì khi có biểu hiện nghi mắc cảm cúm?
BIỆN PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐẠI TRÀ VÀ PHONG TRÀO “ GIỮ VỞ SẠCH, VIẾT CHỮ ĐẸP” TRONG NHÀ TRƯỜNG.
Thứ hai, 10/10/2016 02:20
Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các đồng chí trong hội đồng sư phạm! Qua nghe báo cáo kế hoạch năm học 2016 - 2017 của đ/c hiệu trưởng trình bày, bản thân tôi hoàn toàn nhất trí. Để làm rõ thêm một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đạị trà và phong trào “giữ vở sạch, viết chữ đẹp” trong nhà trường, tôi xin đại diện tổ 1- 2, đề xuất thêm một số biện pháp sau:
Một số biện pháp nâng cao chất lượng các câu lạc bộ thể dục thể thao, tiếng anh để tham gia các hội thi đạt hiệu quả...”
Thứ hai, 10/10/2016 02:19
Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các đ/c CB-GV-NV trong nhà trường! Tôi rất vinh dự đại diện cho các đ/c trong tổ 5-Tin Anh được phát biểu trong hội nghị CB-VC hôm nay. Lời đầu tiên, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, các đ/c tham dự hội nghị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Biện pháp nâng cao chất lượng đổi mới phương pháp dạy học, và tổ chức HĐTQ theo mô hình VNEN đạt hiệu quả
Thứ hai, 10/10/2016 02:17
Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY- NĂM HỌC 2016 - 2017 Kính thưa các quý vị đại biểu! Kính thưa các đ/c CB-GV-NV trong nhà trường! Thưa toàn thể hội nghị! Thay mặt cho tập thể tổ 3,4 cho phép tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và chúc Hội nghị thành công tốt đẹp! Trước tiên, tôi hoàn toàn nhất trí với Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017. Sau đây tôi xin trình bày tham luận về :
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 – 2017
Chủ nhật, 02/10/2016 10:39
Hòa chung trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, chiều ngày 28 tháng 9 năm 2016, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường và của lãnh đạo Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, Đảng ủy, UBND xã Phú Thủy, trường tiểu học Phú Thủy long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2016 - 2017.
VUI TẾT TRUNG THU TRÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY
Thứ hai, 26/09/2016 09:36
Mỗi độ thu về, trong lòng mỗi chúng ta không khỏi chứa đựng một tâm trạng khó có thể mô tả được bằng lời nói, đó là: có tâm trạng như cọng lá vàng rơi theo chiều gió, có sự cảm động chỉ bởi một làn gió thu nhè nhẹ thổi tới, còn nữa, đó là những ký ức về Tết Trung Thu mang chúng ta trở về với quãng đời tuổi thơ... ký ức này cũng quá ư tuyệt diệu một cách khó tả, chúng như ẩn náu ở một nơi nào đó, chờ đến khi chủ nhân của chúng không còn bị những tương cà mắm muối của đời thường quấy nhiễu rồi thì chúng bèn xuất hiện ngay trong tích tắc.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi Thư chúc Tết Trung thu 2016
Thứ hai, 12/09/2016 02:56
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc các cháu thiếu niên và nhi đồng đón Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích. Tết Trung thu hàng năm được tổ chức rộng khắp trên cả nước, thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân với những hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em. Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có Thư gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng.
ẤN TƯỢNG MÙA KHAI TRƯỜNG – NĂM HỌC 2016-2017
Thứ ba, 06/09/2016 02:51
Mùa thu lại về cũng là lúc mùa khai trường đến, năm học mới lại bắt đầu. Mùa thu với sắc vàng lãng đãng, với màu áo tinh khôi, với tiếng trống khai trường rộn rã dường như đã in đậm trong tâm tưởng, gắn bó với kỉ niệm về một thời học trò trong sáng bên thầy cô, bạn bè dưới mái trường thân yêu. Cảnh sắc trường tôi hôm nay dường như thay đổi, chiếc áo óng ánh kiêu sa của nàng hạ đã thẹn thùng kéo rèm để che bớt đi sức nóng mùa hè. Và trong cái ngây ngất sáng nay là mùi hương hoa sữa, quyện trong từng cơn gió mỏng manh xen vào từng hàng cây, thôn xóm. Chúng như thôi thúc mọi người, thôi thúc những đứa học trò thơ ngây nhanh chân theo kịp mùa khai trường.
CHỦ TỊCH NƯỚC GỬI THƯ CHÚC MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Thứ tư, 07/09/2016 08:43
Nhân dịp khai giảng năm học 2016-2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước. Ban biên tập xin giới thiệu toàn văn thư chúc mừng của Chủ tịch nước:
Tiểu học Phú Thủy - Tưng bừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, ngày tổng kết năm học.
Thứ bảy, 04/06/2016 09:08
Mới ngày nào đó, tiếng trồng trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Thế mà giờ đây, cánh cổng trường đã khép lại, năm học 2015 - 2016 đã kết thúc. Đó đây, tiếng ve kêu râm ran, hoa phượng nở đỏ rực báo hiệu hè về. Giờ đây, trong lòng mỗi học sinh trường tiểu học Phú Thủy nói riêng, học sinh cả nước nói chung, ai cũng bồi hồi luyến tiếc khi phải tạm chia tay mái trường thân yêu, chia tay bác trống trường rộn rã thúc giục hàng ngày để hòa mình vào cái nắng oi nồng mùa hạ, vào những hoạt động hè vui tươi đầy bổ ích.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Thi Tuyết Nhung
Lê Thi Tuyết Nhung
Nguyễn Thị Thanh Diệp
Nguyễn Thị Thanh Diệp
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3997401 * Email: thphuthuy@quangbinh.edu.vn