Số lượt truy cập: 1991549
Chuyện về lá cờ trận mạc trên nóc Dinh Độc Lập trưa 30/4/1975
Đại đội trưởng Bùi Quang Thận ra khỏi xe tăng, lấy lá cờ giải phóng trên xe của mình cắm lên cột cờ trên nóc dinh Độc Lập lúc 11h30 ngày 30/4/1975, đánh dấu sự kết thúc thắng lợi của cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân 1975. Ảnh tư liệu.
Giải phóng miền Nam- mốc son chói lọi nhất trong lịch sử nước nhà
Thứ ba, 18/04/2017 02:30
Đã 42 năm đã trôi qua, hơn 1/3 thế kỷ là khoảng thời gian cần thiết để chúng ta càng nhận ra ý nghĩa vĩ đại của chiến thắng 30/4/1975.
Ý nghĩa lịch sử 30/4 và 1/5
Chủ nhật, 16/04/2017 09:00
Đại thắng Mùa xuân 1975 – nguyên nhân thắng lợi và ý nghĩa lịch sử : Trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam, cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước do Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo là một trong những cuộc kháng chiến kéo dài nhất, oanh liệt nhất và đã chiến thắng vẻ vang, trọn vẹn.
CÂU CHUYỆN: HOA XƯƠNG RỒNG TRÊN CÁT
Thứ sáu, 07/04/2017 08:00
Tôi không sinh ra từ đất biển nhưng tôi yêu biển vô cùng bởi lẽ biển đã cất giữ cho tôi những kỷ niệm của một thời tuổi trẻ - những ngày đầu tôi bước chân vào nghề dạy học.
NIỀM VUI KHI TRỞ THÀNH ĐỘI VIÊN
Thứ sáu, 07/04/2017 02:06
Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 27 /3 /2017 Liên đội Trường Tiểu học Phú Thuỷ đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới .
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10
Thứ ba, 17/10/2017 03:35
Cuốn sách : Giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn ở cấp tiểu học Kính thưa BGH ! Kính thưa các thầy cô giáo ! Chào tất cả các em! Đất nước Việt Nam đã trải qua nhiều năm chiến tranh, trong đó cuộc chiến tranh do đế quốc Mỹ trực tiếp tiến hành một cách ác liệt và tàn bạo nhất trong khoảng 10 năm ( 1965 – 1975) đã để lại nhiều hậu quả nặng nề và lâu dài, đặc biệt là đất đai và con người Việt Nam. Số lượng bom mìn đã sử dụng nhiều gấp khoảng 3,9 lần so với cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai và gấp 12 lần so với chiến tranh Triều Tiên.
Tiểu học Phú Thủy với những hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
Thứ năm, 16/03/2017 10:30
Phụ nữ là một phần không thể thiếu của thế giới. Bất kì một vĩ nhân, một anh hùng hay một người bình thường nào đều cũng được sinh ra từ người phụ nữ. Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 là một ngày đặc biệt để tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới.
KÍ ỨC THÁNG 3 - KÍ ỨC TUỔI TRẺ
Thứ tư, 15/03/2017 08:23
Tôi đã từng nghĩ khoảng thời gian đẹp nhất trong đời người là quãng đời sinh viên.Trong những năm tháng “mộng mơ thời sinh viên ấy” có lẽ đáng nhớ nhất vẫn là những kỳ cắm trại.Những cô cậu sinh viên chúng tôi được hòa mình vào những lễ hội truyền thống kỉ niệm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Sau 4 năm đèn sách, một niềm vui tột bậc đã đến với tôi và gia đình - tôi đã trở thành một cô giáo dạy Tiểu học trên chính mảnh đất Phú Thủy quê mình.
TUYÊN TRUYỀN RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIỮ GÌN VỆ SINH CÁ NHÂN
Thứ ba, 14/03/2017 03:15
Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh, hôm nay tôi sẽ tuyên truyền một số kỹ năng giữ gìn vệ sinh cá nhân như sau: I. Vệ sinh thân thể. Rửa tay bằng xà phòng: phải thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch hằng ngày, nhất là trong các trường hợp trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau khi chơi đồ chơi và các vật nuôi trong nhà và khi tay bẩn.... Rửa mặt: phải rửa khi mặt bị bẩn, mới ngủ dậy, sau bữa ăn, lúc đi học đi chơi về...và cần phải có khăn mặt riêng của từng người.