TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY TỔ CHỨC TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM E- LEARNING
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 cấp tiểu học của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy. Để triển khai sử dụng phần mềm thiết kế bài giảng E-learning vào dạy học ở cấp tiểu học nhằm thực hiện tốt công tác ứng dụng CNTT trong dạy và học. Ngày 08 tháng 11 năm 2017, trường Tiểu học Phú Thủy đã tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm E-learning cho toàn thể CBQL và giáo viên.
VÌ SAO TA NÓI SÁCH LÀ NGƯỜI BẠN LỚN NHẤT CỦA NHÂN LOẠI
Thứ tư, 08/11/2017 04:54
Ngày nay, chúng ta ai cũng cần phải có kiến thức để nuôi sống mình và gia đình mình, nhưng kiến thức ở đâu ? Nó nằm trong những cuốn sách vì vậy sách là tài sản quý giá, là người bạn tốt của con người, chúng ta phải chăm chỉ đọc sách.
MỘT BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY
Thứ sáu, 26/01/2018 08:45
Như thường lệ, cứ mỗi sáng thứ hai hàng tuần, Trường Tiểu học Phú Thủy lại tổ chức chào cờ đầu tuần.
Tại sao 20-11 trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam?
Thứ ba, 31/10/2017 04:16
Đã 35 năm kể từ khi ngày 20-11 hàng năm trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ý nghĩa, lịch sử ngày Quốc tế hiến chương các Nhà giáo Tháng 7/1946, một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ được thành lập ở Paris, lấy tên là Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục (tiếng Pháp: Fédération Internationale Syndicale des Enseignants – FISE).
Lịch sử, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thứ sáu, 26/01/2018 04:22
- Ngày 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”. Tuy nhiên ngày Nhà giáo Việt nam bắt nguồn từ đâu có lẽ không phải ai cũng biết. Vào ngày 20/11, các thế hệ học sinh trên cả nước thường tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG,CHỐNG MỘT SỐ BỆNH HỌC ĐƯỜNG ( BỆNH GÙ VẸO CỘT SỐNG VÀ BỆNH CẬN THỊ HỌC ĐƯỜNG)
Thứ ba, 31/10/2017 02:25
Các bạn học sinh yêu quý! bệnh tật học đường đang là mối quan tâm lo lắng của nhiều bậc phụ huynh. Hiện nay tình trạng các bạn học sinh chúng ta mắc các tật liên quan đến học đường rất lớn, đặc biệt là các bạn học sinh ở thành phố lớn chỉ vì những thói quen sấu trong tư thế ngồi học. Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn về 2 tật học đường mà chúng ta thường mắc.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Thứ ba, 31/10/2017 02:22
Kính thưa: quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh thân mến, được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường. Trong lễ chào cờ hôm nay, cô các em những thông tin tuyên truyền về cách phòng, chống bệnh sốt xuất huyết.
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU
Thứ sáu, 26/01/2018 04:39
Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014). Hôm nay, được sự nhất trí của BGH nhà trường. Công đoàn Tiểu Phú Thủy hân hoan tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống người Phụ nữ Việt Nam. Về tham dự buổi tọa đàm có đ/c Nguyễn Thị Hồng Tiến nguyên là giáo viên của trường đã về nghỉ hưu; đ/c Lê Thị Tuyết Nhung - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn .
LỊCH SỬ VÀ Ý NGHĨA NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Thứ sáu, 26/01/2018 04:23
Lịch sử dân tộc Việt Nam còn mãi ghi đậm dấu ấn chói ngời của những nữ anh hùng hào kiệt không chịu khuất phục kẻ thù, không chịu kiếp sống nô lệ, đứng lên chống giặc ngoại xâm giành tự do. Đó là Bà Trưng, Bà Triệu; Nữ tướng Bùi Thị Xuân, Bà Nguyễn Thị Định, Chị Út Tịch, ...Dưới chế độ phong kiến và đế quốc, phụ nữ là lớp người bị áp bức, bóc lột, chịu nhiều bất công nhất nên luôn có yêu cầu được giải phóng và sẵn sàng đi theo cách mạng.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH PHÚ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2017-2018
Thứ bảy, 13/01/2018 10:27
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy, chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Liên đội trường TH Phú Thủy triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018 với chủ đề :