CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20-10 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 20/10/2015, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức buổi toạ đàm ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam.
ĐÔI ĐIỀU SUY NGHĨ VỀ DẠY HỌC THEO MÔ HÌNH VNEN
Thứ tư, 14/10/2015 03:46
Trong năm học 2015-2016, trường Tiểu học Phú Thủy đã áp dụng dạy học theo mô hình VNEN. Những ngày đầu, để thay đổi được cách học, cách dạy truyền thống, chúng tôi gặp không ít khó khăn do giáo viên chưa có kinh nghiệm, học sinh chưa quen với phương pháp học mới, phụ huynh lo lắng hoang mang không biết chương trình áp dụng với trường vùng ven có đạt hiệu quả như mong muốn hay không.
Ý NGHĨA NGÀY THÀNH LẬP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Thứ hai, 12/10/2015 03:45
Trong lịch sử dân tộc từ thủa dựng nước, bên cạnh những đấng anh hùng hào kiệt là nam nhi được ghi dấu công ơn, còn ghi dấu bao công lao chói ngời của những vị nữ anh hùng như Bà Trưng, Bà Triệu; Nữ tướng Bùi Thị Xuân, Bà Nguyễn Thị Định, Chị Út Tịch, ….
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY
Thứ hai, 12/10/2015 03:52
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là cánh tay đắc lực của Đảng, là niềm tự hào của thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. “Một năm khởi đầu từ mùa xuân Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội” (Hồ Chí Minh).
GIỚI THIỆU MÂM CỖ TRUNG THU LỚP 3C TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY
Thứ ba, 29/09/2015 04:55
Kính thưa ban giám khảo, kính thưa các thầy giáo,cô giáo. Kính thưa quý vị đại biểu, Chào các bạn thân mến! Đến với Hội thi hôm nay, em xin gửi đến ban giám khảo, các thầy giáo, cô giáo, quý vị đại biểu cùng các bạn học sinh thân mến lời chúc sức khỏe, lời chào nồng nhiệt nhất.
“ VUI TẾT TRUNG THU “_ NGÀY TẾT TRẺ EM TRÊN NGÔI TRƯỜNG VÙNG VEN PHÚ THỦY
Thứ ba, 29/09/2015 04:45
“ Trung Thu đêm hội trăng rằm Em theo sao sáng về thăm chị Hằng”. Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.
TẾT TRUNG THU Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY
Thứ ba, 29/09/2015 03:52
Trường tiểu học Phú Thủy tổ chức Tết Trung thu cho học sinh toàn trường. Hội rằm được tổ chức sau 2 tiết học chiều thứ 6. Khác với thường ngày khi trống trường tan học các em không ùa ra cỗng mà từ cỗng trường những người bố, người mẹ gòng, gánh đi vào đầy hoa và quả. 572 em học sinh là 572 phụ huynh. Sân trường hôm nay đông nghịt người. Không khí ồn ào náo nhiệt của một ngày hội bắt đầu. Từ mỗi gốc cây, cửa lớp mọi người bắt tay vào công việc, họ thi nhau trổ tài bày biện mâm cỗ. Chưa đầy 1 giờ đồng hồ các lớp đã hoàn thành mâm cỗ của mình. Hồi trống vang lên báo hiệu hội thi bắt đầu.
NGÀY HỘI “VUI TẾT TRUNG THU” CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH PHÚ THỦY.
Thứ ba, 29/09/2015 03:53
Mùa thu lá vàng rơi trên khuôn viên của trường Tiểu học Phú Thủy. Ánh nắng vàng tươi trải nhẹ trên sân trường. Đâu đó từ các gốc cây bóng mát, từng cụm học sinh đang bàn tán về việc chuẩn bị cho ngày hội “Vui Tết Trung thu” của lớp mình. Theo kế hoạch của Liên đội và nhà trường, từ 16 giờ ngày 15/9/2015 (tức 13 tháng 8 âm lịch) liên đội trường TH Phú Thủy sẽ tổ chức ngày hội “Vui Tết Trung thu” cho học sinh toàn trường. Ngày hội được diễn ra theo 2 phần: Phần thứ nhất là phần thi Mâm cỗ Trung thu giữa các lớp; phần thứ hai là phần vui Tết Trung thu với Chú Cuội và Chị Hằng và phá cỗ.
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015 - 2016
Thứ bảy, 26/09/2015 08:36
Khi những tia nắng gay gắt của buổi trưa hè đã lùi lại, khép lại những dàn đồng ca mùa hạ của lũ ve sầu sau cánh phượng vĩ, một năm học mới bắt đầu, những hy vọng và mục tiêu cần đạt được vạch ra. Mọi sự chuẩn bị dường như đã đi vào quỹ đạo, cái nghiệp chèo lái con thuyền tri thức tiếp tục sự nghiệp trồng người không ngừng vững bước đi lên.
HỘI NGHỊ CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Thứ bảy, 26/09/2015 03:06
Hôm nay, ngày 23 /9/2015, Trường tiểu học Phú Thủy tiến hành triển khai hội nghị chi bộ. Đây là thời điểm thuận lợi để tập thể Đảng viên trong chi bộ thảo luận, bổ sung dự thảo thực hiện Nghị quyết chi bộ và phương hướng hoạt động năm học 2015 - 2016.