THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 83
Số lượt truy cập: 1991549
QUANG CÁO
TUYÊN TRUYỀN VỀ ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
I. TÁC HẠI CỦA THỰC PHẨM NHIỄM BẨN ĐỐI VỚI CON NGƯỜI - Các tác nhân gây nhiễm bẩn thực phẩm như: Vi sinh vật gây bệnh hoặc độc tố của chúng; Hoá chất; Phóng xạ, vật lạ. Bệnh mạn tính: là bệnh mắc phải, có biểu hiện phát bệnh lặp lại thường xuyên hoặc theo chu kỳ; có thể do di chứng của ngộ độc cấp hoặc do hậu quả của nhiễm độc tiềm ẩn tới liều gây bệnh; có thể trở thành bệnh khó chữa hoặc không chữa khỏi.
Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Thứ tư, 08/03/2017 09:44
Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình, để làm tròn công việc mà xã hội giao phó. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY
Thứ năm, 23/02/2017 10:33
Thực hiện công văn số 81/GD-ĐT ngày 24 tháng 01 năm 2017 của phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học năm học 2016- 2017. Ngày 17/2/2016, trường tiểu học Phú Thủy long trọng tổ chức “Ngày hội học sinh tiểu học” Với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như: thi Trạng nguyên nhỏ tuổi, viết chữ đẹp, hát dân ca và cùng chơi nhiều trò chơi dân gian... Ngày hội tạo cho các em một sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú.
XUÂN YÊU THƯƠNG VỀ TRÊN MÁI TRƯỜNG BÁN SƠN ĐỊA
Thứ hai, 06/02/2017 02:16
Tết đến, Xuân về, người lớn lo toan, trẻ con thì mừng rỡ. Chắc hẳn là cha, là mẹ ai cũng muốn con mình có được quần áo mới, có những tấm bánh ngon trong những ngày Tết. Nhưng đâu phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để lo cho con điều đó.
NHỮNG MỐC SON LỊCH SỬ CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Thứ bảy, 04/02/2017 10:06
Năm nay, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta long trọng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (03/02/1930 – 03/02/2017). Chặng đường lịch sử 87 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam trải qua những mốc son chói lọi, tô thắm thêm truyền thống yêu nước của dân tộc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nó thể hiện sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng, chứng minh Đảng Cộng sản Việt Nam là người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Sau đây xin điểm qua những mốc son lịch sử ấy của Đảng Cộng sản Việt Nam.
HÌNH ẢNH NGƯỜI LÍNH CỤ HỒ TRONG THƠ CA VIỆT NAM.
Thứ bảy, 24/12/2016 09:56
Dân tộc ta đã tiến hành hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và đã giành thắng lợi vẻ vang. Lẽ tất nhiên, ở đất nước mà hơn ba mươi năm không rời tay súng, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ là hình ảnh con người đẹp nhất, đáng yêu nhất là niềm tự hào lớn của cả dân tộc. Những chiến sỹ bộ đội cụ Hồ – anh vệ quốc quân trước kia, anh giải phóng quân sau này đã đi qua 2 cuộc kháng chiến và viết lên những chiến công chói lọi: Điện Biên Phủ, cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1968, Điện Biên Phủ trên không, đặc biệt là cuộc tổng tiến công và nổi dậy vĩ đại mùa xuân 1975 mang tên chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.
ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP - “DĨ CÔNG VI THƯỢNG”
Thứ bảy, 24/12/2016 09:35
Sau khi miền Nam được hoàn toàn giải phóng, lãnh đạo tỉnh Bình Trị Thiên đã đưa hài cốt liệt sĩ Võ Quang Nghiêm, thân phụ Đại tướng Võ Nguyên Giáp hy sinh năm 1949 từ nghĩa địa thành phố Huế về an táng tại khu dành cho “Liệt sĩ anh hùng” trong Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Lệ Thủy quê nhà.
KHOẢNH KHẮC HỘI THI IOE CẤP TRƯỜNG - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY
Thứ năm, 08/12/2016 02:25
( The moment of IOE lever contest at Phu Thuy Primary School)
TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG
Thứ hai, 14/11/2016 03:17
Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại” và “Tính mạng con người là trên hết”, ngày 27- 10, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức buổi họp báo công bố kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2016.
CẢM NHẬN VỀ NGƯỜI GIÁO VIÊN
Chủ nhật, 13/11/2016 09:30
“Nếu được lựa chọn lại, bạn có chọn nghề sư phạm hay không”? Không phải đầu tiên tôi được nghe câu hỏi này, ngược lại nó đã rất quen thuộc với tôi, thậm chí đôi lần tôi cũng tự hỏi chính mình rằng: Nếu được chọn lại, tôi có chọn nghề sư phạm hay không? Cuộc đời ai cũng có những ước mơ để mà cố gắng, phấn đấu theo đuổi ước mơ ấy. Và tôi cũng vậy! Ước mơ của tôi được hình thành và lớn lên trong những lần chơi trò chơi cùng lũ bạn xóm tôi thuở xa lắc, xa lơ. Ngày ấy, lũ trẻ bọn tôi dăm bảy đứa thường tụ tập với nhau và chơi trò thầy cô giáo.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Thi Tuyết Nhung
Lê Thi Tuyết Nhung
Nguyễn Thị Thanh Diệp
Nguyễn Thị Thanh Diệp
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3997401 * Email: thphuthuy@quangbinh.edu.vn