TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2015- 2016
“ Ngày ngày cắp sách đến trường/ Cơm cha áo mẹ tình thương cô thầy” lời thơ như vang vọng trong tâm hồn mỗi con người. Khi sinh ra, cha mẹ cho ta hình hài, dáng đứng, cho ta dòng sữa mát lành và nuôi ta lớn lên. Rồi cuộc đời cứ thế sang trang mới đó là khi ta cắp sách tới trường - cái nôi nuôi dưỡng và ươm mầm bao thế hệ, để rồi tiếp cận những bến bờ tri thức và giúp ta khôn lớn thành người.
TIỂU HỌC PHÚ THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHIA TAY CBQL, GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC VÀ VỀ NGHỈ HƯU.
Thứ năm, 10/09/2015 05:36
“Mình về mình có nhớ ta ?Ta về ta nhớ những hoa cùng người.” (Tố Hữu) Đó là một trong những lời phát biểu của đồng chí Lê Văn Cưỡng - Nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học Phú Thuỷ trong buổi toạ đàm “Chia tay CBQL và GV chuyển công tác và về nghỉ hưu” của trường tiểu học Phú Thuỷ diễn ra vào ngày 21 tháng 8 năm 2015.
BÓNG CHUYỀN NỮ - HẠNH NGỘ MÙA GIẢI MỚI
Thứ tư, 09/09/2015 03:04
Hoà chung trong không khí chào mừng ngày lễ Quốc khánh 2/9, cũng như thường lệ mọi năm, xã nhà tổ chức giải bóng chuyền nữ dành cho các trường và các thôn trong địa bàn Phú Thuỷ. Thực hiện kế hoạch của xã, trường TH Phú Thuỷ cũng thành lập cho mình đội bóng chuyền nữ tham gia trong ngày hội, quyết tâm xung trận bằng cả nhiệt huyết tuổi xuân vốn có của mình.
Thư Chủ tịch nước gửi thầy cô, học sinh nhân ngày khai giảng
Thứ năm, 03/09/2015 05:13
Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên thân mến! Nhân dịp khai giảng năm học mới 2015-2016, tôi thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
BƠI LỘI & CỜ VUA - MÔN THỂ THAO VÀNG CỦA TH PHÚ THỦY
Thứ hai, 24/08/2015 10:35
Cứ mỗi độ hè về là sân trường tôi rộ lên những khung giờ luyện tập tích cực và sáng tạo. Ai cũng thầm nghĩ hè về kéo theo sự bình yên thư thái sau những giờ học bận rộn, ấy vậy mà nơi đây- tại ngôi trường mang tên Trường TH Phú Thủy đã ghi lại những khoảnh khắc hân hoan, vui sướng và đáng tự hào của những “kình ngư và kiện tướng nhí”.
CHUYỆN BÊN LỀ _ NIỀM TỰ HÀO KHU VỰC LẺ
Thứ hai, 20/04/2015 01:53
Bẵng đi một thời gian cũng khá lâu rồi, tôi chưa kịp ghi lại những khoảnh khắc đáng có trong cuộc đời đi dạy. Những mùa xuân đi qua, hay rồi những tiếng ve mùa hạ rít lên rả riết trong chùm hoa phượng vĩ biết bao lần tôi cũng chẳng nhớ. Nhìn những chuyến đò bao lần sang sông mà lòng nghẹn ngào hạnh phúc, rồi biết bao câu chuyện buồn vui lẫn lộn mà tôi có được ở ngôi trường TH Phú Thủy, đặc biệt là khu vực Tam Hương _ khu vực lẻ của trường.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Thứ sáu, 13/03/2015 01:59
Hòa chung không khí của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trên khắp thế giới nói chung ; Với các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ và ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng nói riêng tại Việt Nam. Công đoàn Trường Tiểu học Phú Thủy đã triển khai một số hoạt động chào mừng thật ý nghĩa.
ĐẾN VỚI HỘI THI “ CHÚNG EM KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ”
Thứ ba, 10/03/2015 03:36
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm 2014 – 2015, hòa vào các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3) và Ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), Liên đội trường Tiểu học Phú Thủy tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện về Bác Hồ”. Đến tham dự hội thi có Thầy giáo Lê Văn Cưỡng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; Cô giáo Đoàn Thị Thanh Bình P. Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn-Trưởng ban giám khảo, các anh chị phụ trách và 16 thí sinh cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường tham dự.
NIỀM CẢM XÚC NGÀY 8.3
Thứ sáu, 13/03/2015 03:37
Mùa xuân đang dần nhẹ trôi theo thời gian. Hơi thở của mùa xuân đang nồng nàn khắp trên các cánh đồng, làng mạc. Sắc vàng tươi của hoa mai, sắc hồng tươi của hoa đào vờn lên trong gió xuân đang hây hẩy thổi, trong tiết trời đang tươi thắm nét xuân và cả những hoài niệm khi lộc đang hé nụ. Cỏ cây đang tranh nhau phô sắc và toả ngát hương thơm. Đó cũng là lúc ngày 8.3 đang về trong độ nở rộ của hoa trái ,của đất trời xuân xanh.
TIỂU HỌC PHÚ THỦY VỚI NGÀY HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015
Thứ sáu, 06/03/2015 04:20
Sớm chiều với tiết trời se lạnh nhưng nhiệt bừng nóng lan tỏa trên vòm trời riêng Phú Thủy. Đặc biệt là Trường Tiểu học - nơi đây đang diễn ra hội thi viết chữ đẹp cấp trường, dành cho các sĩ tử nhí để chọn ra những bức họa chữ viết không chỉ đẹp, có hồn mà mang một nét riêng độc đáo “rất Tiểu học” để chưng diện và đua tài trên con chữ.