THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 38
Số lượt truy cập: 2444088
QUANG CÁO
CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2017- 2020 1/25/2018 3:16:56 PM
Trong không khí tưng bừng của cả nước lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/ 9 nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong những năm qua, chi bộ xác định công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh là nhiệm vụ trọng tâm cần phải thực hiện thường xuyên và liên tục.Trong đó xây dựng chi bộ mạnh về chính trị và tổ chức là yếu tố quyết định, gắn với giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Được sự nhất trí của thường vụ Đảng ủy xã Phú Thủy, chiều ngày 22 tháng 9 năm 2017 chi bộ trường tiểu học Phú Thủy tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017-2020  đây là Đại hội nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được và những tồn tại hạn chế trong việc thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kì 2015-2017 đồng thời xây dựng phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2017-2020.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có  đồng chí  Lê Thanh Hạnh - Bí  thư Đảng ủy xã Phú Thủy, các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy và văn phòng Đảng ủy, các đồng chí Bí thư các Đảng bộ bộ phận của 5 thôn trong xã, đại diện cấp ủy của chi bộ trường Mầm nọ, trường THCS, Trạm y tế xã và cùng toàn thể 21 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Sau phần nghi lễ, Đại  hội được nghe báo cáo chính trị  do đồng chí Lê Thị Mĩ Lệ đại diện cấp ủy của chi bộ trình bày: báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng nhiệm kì 2017 - 2020. Tiếp theo là báo cáo kiểm điểm của tập thể cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2017 do đồng chí Lê Thị Tuyết Nhung - BTCB - trình bày. Các báo cáo đã đánh giá lại những việc đã làm được, chưa làm được, những tồn tại, nguyên nhân trong quá trình lãnh chỉ đạo mọi hoạt động trong nhiệm kì qua, đồng thời đưa ra những biện pháp khắc phục cho nhiệm kì tới để chi bộ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo nhằm đạt thành tích cao trong nhiệm kì 2017 - 2020.

Đại hội cũng được nghe 3 tham luận của 3 đ/c đảng viên trình bày về: “Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên và việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Vai trò của chi bộ trong công tác lãnh, chỉ đạo hoạt động chuyên môn trong nhà trường”; “ Công tác xây dựng, phát triển đảng”. Các tham luận đã bổ sung thêm một số biện pháp thực hiện  cho dự thảo hoạt động của chi bộ trong nhiệm kì tới đạt kết quả cao.

Đại hội được nghe phát biểu chỉ đạo của Đảng ủy xã do đồng chí Lê Thanh Hạnh - BTĐU, CTHĐND xã Phú Thủy. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của chi bội trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí cũng mong muốn các đảng viên trong chi bộ hãy phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong mọi phong trào để đưa tập thể chi bộ ngày càng vững mạnh, xứng đáng là chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Với tinh thần tập trung dân chủ, ý thức trách nhiệm cao, đảng viên trong chi bộ đã cân nhắc lựa chọn những đảng viên tiêu biểu bầu vào cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020, gồm 03 đồng chí: Lê Thị Tuyết Nhung- Bí thư chi bộ, Nguyễn Thị Phương Thảo- Phó bí thư và Lê Thị Mĩ Lệ - Ủy viên.

Thay mặt cho cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020, đồng chí Lê Thị Tuyết Nhung  đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí đảng viên trong chi bộ và hứa với  chi bộ sẽ cố gắng nêu cao tinh thần trách nhiệm  để chỉ đạo các hoạt động của nhà trường, các đoàn thể trong nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra.

Qua một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao. Đại hội chi bộ trường tiểu học Phú Thủy đã thành công tốt đẹp. Toàn thể đảng viên trong chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nhất trí, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh về mọi mặt quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra, tiếp tục tạo lòng tin trong Đảng bộ và nhân dân xã Phú Thủy.

                                                                            

Một  số hình ảnh tại Đại hội

23.9so1.jpg


23.9so2.jpg


23.9so3.jpg


23.9so4.jpg


23.9so5.jpg

Giáo viên: Thúy Hương
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Thi Tuyết Nhung
Lê Thi Tuyết Nhung
Nguyễn Thị Thanh Diệp
Nguyễn Thị Thanh Diệp
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3997401 * Email: thphuthuy@quangbinh.edu.vn