THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 67
Số lượt truy cập: 2444088
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THUỶ NHIỆM KÌ 2017 – 2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 1/25/2018 10:12:08 AM
Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 –2018, chiều ngày 6 tháng 10 năm 2017, tại văn phòng của trường TH Phú Thủy, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường và xã đoàn Phú Thủy, Chi đoàn Trường Tiểu học Phú Thủy đã tiến hành tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2017-2018 thành công tốt đẹp.           Tham dự đại hội, về phía xã Đoàn Phú Thủy có đồng chí Trần Thái Ninh – Đảng uỷ viên-Bí thư xã Đoàn, đồng chí Hoàng Văn Sang – Phó bí thư xã đoàn- Chủ tịch Hội đồng Đội. Về phía nhà trường có đ/c Lê Thị Tuyết Nhung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó hiệu trưởng , chủ tịch Công đoàn; đại diện Ban chấp hành các Chi đoàn bạn trong toàn xã cùng đông đủ các đồng chí đoàn viên của chi đoàn trường TH Phú Thủy.

          Trong báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2016-2017, đồng chí Lê Thị Mĩ Lệ – đại diện cho Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 -2017 đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018.

          Các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn đã tích cực đóng góp ý kiến xây dựng báo cáo thông qua những tham luận về một số vấn đề tiêu biểu như:  Tham luận về hoạt động văn nghệ - TDTT  của đồng chí Lê Thị Hoa Phượng, tham luận về công tác hỗ trợ Đội – Sao của đồng chí Ngô Văn Nam và tham luận về công tác bồi dưỡng huấn luyện đội tuyển học sinh giỏi của đồng chí Đoàn Thị Tuyết.

Trong những năm qua Chi bộ Trường Tiểu học Phú Thuỷ luôn quan tâm giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ, đặc biệt là sự chỉ đạo, định hướng đúng đắn, tạo mọi điều kiện thuận lợi đối với hoạt động của chi đoàn. Tại đại hội, đồng chí Lê Thị Tuyết Nhung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích về các mặt công tác tổ chức, hoạt động của Chi đoàn và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Những góp ý chân tình và sâu sắc sẽ là định hướng giúp chi đoàn nhà trường ngày một phát triển vững mạnh và sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Tiếp đó, đồng chí Trần Thái Ninh – Đảng uỷ viên, Bí thư xã đoàn Phú Thủy cũng có những chia sẻ hết sức tâm huyết và những hướng dẫn cụ thể giúp chi đoàn nhà trường hoàn thành nhiệm vụ đề ra một cách hiệu quả.

Sau khi Ban chấp hành Chi đoàn cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ, Đại hội đã tín nhiệm và bầu ra Ban chấp hành mới - nhiệm kỳ 2017 - 2018 với 5 đồng chí sau:

                                   1. Đ/c Lê Thị Mĩ Lệ - Bí thư

                                   2.  Đ/c Ngô Văn Nam - Phó bí thư.

                                   3. Đ/c Dương Thị Thảo Nguyên - Ủy viên.

                                   4. Đ/c Võ Hồng Sương - Ủy viên

                                   5. Đ/c Nguyễn Thị An - Ủy viên

Với quyết tâm cao, BCH Chi đoàn nhiệm kì 2017 - 2018 hứa trước Đại hội sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ cũ và thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ mới xứng đáng với niềm tin mà Chi uỷ,BGH nhà trường và Đoàn cấp trên giao phó.

Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của đoàn viên thanh niên trong nhà trường, hứa hẹn một nhiệm kì mới với nhiều hoạt động sôi nổi, tạo được bước phát triển mạnh mẽ trong mọi công tác Đoàn nói riêng và các hoạt động của nhà trường nói chung.

17.9so1.jpg


17.9so2.jpg


17.9so3.jpg


17.9so4.jpg

ĐV: Nguyễn Thị Hương
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Thi Tuyết Nhung
Lê Thi Tuyết Nhung
Nguyễn Thị Thanh Diệp
Nguyễn Thị Thanh Diệp
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3997401 * Email: thphuthuy@quangbinh.edu.vn