THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 55
Số lượt truy cập: 1717617
QUANG CÁO
CÂU CHUYỆN: HOA XƯƠNG RỒNG TRÊN CÁT
Tôi không sinh ra từ đất biển nhưng tôi yêu biển vô cùng bởi lẽ biển đã cất giữ cho tôi những kỷ niệm của một thời tuổi trẻ - những ngày đầu tôi bước chân vào nghề dạy học.
KÍ ỨC THÁNG 3 - KÍ ỨC TUỔI TRẺ
Thứ tư, 15/03/2017 08:15
Tôi đã từng nghĩ khoảng thời gian đẹp nhất trong đời người là quãng đời sinh viên.Trong những năm tháng “mộng mơ thời sinh viên ấy” có lẽ đáng nhớ nhất vẫn là những kì cắm trại.Những cô cậu sinh viên chúng tôi được hòa mình vào những lễ hội truyền thống kỉ niệm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Sau 4 năm đèn sách, một niềm vui tột bậc đã đến với tôi và gia đình - tôi đã trở thành một cô giáo dạy Tiểu học trên chính mảnh đất Phú Thủy quê mình.
CẢM NHẬN VỀ NHÀ GIÁO
Thứ năm, 08/12/2016 02:38
Dân tộc ta tự ngàn xưa rất tự hào với truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”. Trọng đạo học và tôn vinh người thầy là một trong 3 mối quan hệ cơ bản: Vua tôi, thầy trò, cha con. Không chỉ thầy dạy chữ, mà thầy dạy nghề cũng được tôn trọng, quý mến hết lòng. Một năm có 3 ngày Tết đầu năm, thì đã có một ngày tết thầy.
CẢM XÚC KHI BƯỚC VÀO NGHỀ GIÁO
Thứ năm, 08/12/2016 02:36
CẢM NHẬN VỀ NGƯỜI GIÁO VIÊN
Chủ nhật, 13/11/2016 09:34
“Nếu được lựa chọn lại, bạn có chọn nghề sư phạm hay không”? Không phải đầu tiên tôi được nghe câu hỏi này, ngược lại nó đã rất quen thuộc với tôi, thậm chí đôi lần tôi cũng tự hỏi chính mình rằng: Nếu được chọn lại, tôi có chọn nghề sư phạm hay không? Cuộc đời ai cũng có những ước mơ để mà cố gắng, phấn đấu theo đuổi ước mơ ấy. Và tôi cũng vậy! Ước mơ của tôi được hình thành và lớn lên trong những lần chơi trò chơi cùng lũ bạn xóm tôi thuở xa lắc, xa lơ. Ngày ấy, lũ trẻ bọn tôi dăm bảy đứa thường tụ tập với nhau và chơi trò thầy cô giáo.
NHỮNG MẪU CHUYỆN VỀ ĐỜI SỐNG GIẢN DỊ CỦA BÁC HỒ ( Sưu tầm)
Thứ ba, 17/05/2016 05:01
1. Việc chi tiêu của Bác Hồ Các đồng chí ở gần Bác đều cho biết Bác rất tiết kiệm. Có đôi tất rách đã vá đi, vá lại mấy lần Bác cũng không dùng tất mới. Bác nói: - Cái gì còn dùng được nên dùng. Bỏ đi không nên... Khi tất rách chưa kịp vá, anh em đưa đôi mới để Bác dùng, Bác xoay chỗ rách vào bên trong rồi cười xí xóa:
KÍ ỨC
Thứ ba, 10/11/2015 08:33
Thời gian dần trôi đi, hôm nay đây, khi ngắm nhìn những cơn mưa rả rích và cảm nhận cái se lạnh cuối thu khiến tôi nhớ lại những giây phút bồi hồi, xúc động của một năm về trước khi bước chân về ngôi trường yêu dấu - Trường Tiểu học Phú Thủy.
Nhớ Thầy
Thứ tư, 14/10/2015 03:53
NGÀY ẤY TÔI KHÔNG QUÊN
Thứ ba, 16/12/2014 08:38
Tôi sinh ra và lớn lên trong cảnh đất nước bị chiến tranh.Tôi được chứng kiến cảnh mất mát, đau thương do đế quốc Mỹ gây ra. một kỷ niệm tôi không bao giờ quên về anh bộ đội hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Cô học trò nhỏ - một kỉ niệm đáng nhớ.
Thứ sáu, 31/10/2014 07:53
Mười lăm năm, khoảng thời gian không phải là dài đối với một đời người, nhưng đủ để một cây non nẩy mầm, vừa cành, đơm hoa kết trái và cũng đủ để trải qua những câu chuyện buồn vui trong nghề dạy học của mỗi người. Đối với tôi khoảng thời gian ấy đã để lại biết bao ấn tượng, kỉ niệm của đời nhà giáo.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Thi Tuyết Nhung
Lê Thi Tuyết Nhung
Nguyễn Thị Thanh Diệp
Nguyễn Thị Thanh Diệp
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3997401 * Email: thphuthuy@quangbinh.edu.vn