THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 35
Số lượt truy cập: 1991549
QUANG CÁO
Phong tục cổ truyền và nét đẹp ngày Tết Việt Nam
Với vai trò là dịp lễ quan trọng nhất trong văn hóa Việt Nam, Tết Nguyên Đán vẫn mang trọn những nét đẹp truyền thống dù trải qua biết bao năm tháng.
XUÂN YÊU THƯƠNG CHO NHỮNG MẢNH GHÉP CHƯA TRÒN - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGHĨA CỬ CAO ĐẸP
Thứ hai, 12/02/2018 09:58
Em ơi nghe chăng mùa xuân? Mùa xuân hát ở trong lòng! Đất nước với sức sống mới. Như chim én bay trên trời cao… Em ơi nghe chăng tình yêu? Tình yêu hé nở ban đầu! Như xuân đang sang mênh mang. Như con tim yêu thương nồng say…!
PHONG TỤC ĐẶC SẮC TRONG TẾT CỔ TRUYỀN VIỆT
Thứ hai, 12/02/2018 10:58
Tết Nguyên đán là ngày tết cổ truyền của người Việt Nam. Đây cũng là dịp gia đình quây quần, đoàn tụ bên nhau sau những ngày làm việc vất vả. Với người Việt Nam, tết Nguyên đán là ngày lễ lớn nhất trong năm.
TIẾT SINH HOẠT ĐÁNG NHỚ !
Thứ hai, 12/02/2018 10:43
Cũng khá lâu rồi tôi mới có được phút giây ấm lòng và hoài niệm về cuộc đời như phút giây này. Cũng đã lâu rồi thời tiết thuận lợi để chúng tôi- những thầy trò khu vực lẽ mới ngồi lại bên nhau “ hàn huyên” chuyện học và hân hoan chuẩn bị đón năm mới. Niềm thôi thúc hân hoan trong từng bước chạy của con trẻ và điệu hát nhà ai văng vẳng:
“ĐẢNG LÀ CUỘC SỐNG CỦA TÔI”
Thứ sáu, 02/02/2018 04:32
“Đảng là cuộc sống của tôi” là một sáng tác rất hay và ý nghĩa viết về Đảng của nhạc sĩ Nguyễn Đức Toàn - nguyên cán bộ Quân đội với quân hàm Đại tá. Cả đời ông là những tìm tòi, sáng tạo với chủ đề sáng tác về Đảng, về các anh hùng liệt sĩ.
TỰ HÀO TÁM MƯƠI TÁM NĂM ĐỜI TA CÓ ĐẢNG
Thứ sáu, 02/02/2018 04:18
Mùa xuân Mậu Tuất năm nay, Đảng ta tròn 88 tuổi. Tám mươi tám năm là một chặng đường dài so với một đời người, nhưng vẫn là ngắn ngủi nếu so với chiều dài hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước vô cùng vẻ vang của dân tộc ta. Những thành quả mà Đảng đã đem lại cho Tổ quốc ta, cho dân tộc và cho nhân dân ta thật vô cùng lớn lao với những mốc son chói lọi. Hôm nay, chúng ta cùng giương cao ngọn cờ cách mạng, trên dưới một lòng kết đoàn hát tiếp khúc khải hoàn ca dậy vang chiến thắng!
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 2
Thứ sáu, 02/02/2018 08:29
Tên sách: “Sự tích hoa đào, hoa mai” Biên soạn: Hiếu Minh Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Tết Nguyên Đán Việt Nam có ý nhĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, thể hiện sự trường tồn cuộc sống, khao khát của con người về sự hài hòa Thiên - Địa – Nhân, và là sự biểu hiện của mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên trong tinh thần văn hóa nông nghiệp; với gia tộc và xóm làng trong tính cộng đồng dân tộc; với niềm tin thiêng liêng, cao cả trong đời sống tâm linh...
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Thi Tuyết Nhung
Lê Thi Tuyết Nhung
Nguyễn Thị Thanh Diệp
Nguyễn Thị Thanh Diệp
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY - LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3997401 * Email: thphuthuy@quangbinh.edu.vn