GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 46
Số lượt truy cập: 4412029
QUẢNG CÁO
TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH PHÚ THỦY 22/10/2019 7:38:52 SA
Thực hiện chương trình tổ chức các hoạt động trãi nghiệm cho học sinh thông qua tiết sinh hoạt tập thể đầu tuần, sáng thứ hai ngày 21 tháng 10, toàn Liên đội của trường Tiểu học Phú Thủy đã tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ đầy trang nghiêm.


Thời tiết của buổi sáng hôm nay không ấm áp như mọi ngày, gió thổi hây hây đôi má của những bạn trai, gió ghé thăm làm cho những dôi môi các bạn nữ khô ráp. Thế nhưng đúng 7 giờ 10 phút, tại sân trường, học sinh đã có mặt đông đủ. Mọi người ăn mặc thật là đẹp. Những chiếc áo trắng ngây thơ, màu áo dài của các cô giáo và màu đỏ tươi của chiếc khăn đỏ luôn mang trên vai các bạn Đội viên. Những chiếc ghế màu đỏ xếp thành các hàng như những chiếc tàu đang chạy.Tất cả hòa vào nhau trông như một khu vườn đầy hoa.

Khi cả trường đã ổn định, tiếng hô dõng dạc của em liên đội trưởng từ loa vang lên: “Mời các thầy cô giáo và toàn thể các bạn  học sinh đứng dậy làm lễ chào cờ”. “Nghiêm! Chào cờ… Chào!”. Những bàn tay búp măng của các em Đội viên giơ lên. Hàng nghìn con mắt hướng về lá Quốc kì. Sao mà im lặng thế, những tiếng chim hót líu lo, tiếng cười đùa như đã biến mất. Từ loa vang lên: “Quốc ca”. “Đoàn quân Việt Nam đi chung lòng cứu nước, bước chân dồn vang trên đường gập ghềnh xa….”. Bài hát như nhắc tất cả mọi người nhớ đến bao chiến sĩ dũng cảm đã ngã xuống cho Tổ quốc độc lập tự do. Quốc ca kết thúc, Đội ca vang lên: “Cùng nhau ta đi lên theo bước Đoàn thanh niên đi lên, cố gắng xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ…”. Bài hát như muốn nhắc nhở các em phải cố gắng chăm chỉ học hành để xứng đáng làm cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

 21.10.1.jpg

Sau lễ chào cờ là phần sinh hoạt dưới cờ. Cô Võ Hồng Sương Y tế của trườngđã tuyên truyền phòng chống bệnh sốt xuất huyết cho học sinh. Qua đó giúp cho các em hiểu thêm về bệnh sốt xuất huyêt cũng như mức độ nguy hiểm của dịch bệnh để có biện pháp phòng tránh cho bản thân và cộng đồng.


21.10.2.jpg

Tiếp nối chương trình là thầy giáo Tổng phụ trách nhận xét hoạt động tuần qua của và triển khai kế hoạch tuần tới của Liên đội,biểu dương và khen các lớp thi đua đạt nhiều thành tích cao và đồng thời ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh trong toàn trường.


21.10.3.jpg

Buổi lễ kết thúc, học sinh lần lượt xếp hàng vào lớp. Tôi biết trong lòng các em đâu đó  vẫn lâng lâng nuối tiếc với giờ chào cờ sao mà nhanh thế. Hẹn các em buổi sinh hoạt dưới cờ tiếp theo, hy vọng một tuần học mới các em gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.


Giáo viên: Phạm Thij Bachj Tuyết
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Tuyết Nhung
Lê Thị Tuyết Nhung
Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Thanh Diệp
Nguyễn Thị Thanh Diệp
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997401 - Email: thphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com