GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 52
Số lượt truy cập: 4752431
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020 20/12/2019 9:53:23 SA
Căn cứ Kế hoạch số 01/QĐ-BTC ngày 28/11/2019 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc hướng dẫn thực hiện công tác GDTC và tổ chức HKPĐ các cấp năm học 2019 – 2020. Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường tiểu học Phú Thủy và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thủy.

Trường Tiểu học Phú Thủy hân hoan tổ chức Hội khỏe Phù Đổng nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Qua đó đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường; phát hiện những năng khiếu và tài năng thể thao trong học sinh nhằm bồi dưỡng để tham gia Hội khỏe Phù Đổng các cấp. Ngày hội diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của tất cả các em học sinh trong toàn trường.20.12so1.jpg 20.12so2.jpg


 

Ngay sau lễ khai mạc là các trận thi đấu đơn nam, đơn nữ bộ môn bóng bàn. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng. Các vận động viên thi đấu hết sức tập trung, thể hiện được sự nhanh nhẹn và thông minh của mình trong từng đường bóng. Các trận thi đấu diễn ra quyết liệt và sôi nổi, cuối cùng bạn Linh lớp 4A và Việt Hùng lớp 5A đã giành chiến thắng chung cuộc.

20.12so3.jpg 


Tiếp sau nội dung thi đấu bóng bàn là các trận đấu của môn đá cầu. Các trận đấu diễn ra rất hồi hộp, nhiều em đã thể hiện được năng khiếu của bản thân.   


20.12so4.jpg


Sau nội dung đá cầu, bộ môn bóng đá nam giữa các lớp khối 4,5 diễn ra trong sự háo hức, mong chờ của các em học sinh. Trong sân, các cầu thủ nhí rất khéo léo, nhanh nhẹn với từng đường bóng. Ngoài sân, lực lượng cổ động viên nhiệt huyết và đông đảo của các lớp đã  làm cho không khí các trận đấu diễn ra hết sức sôi động. Những trận cầu gay cấn đến phút cuối và phải phân định thắng thua trên chấm phạt đền. Trận chung kết là trận đấu diễn ra giữa lớp 4B và 5A, kết quả chung cuộc lớp 5A đã giành chiến thắng.


20.12so5.jpg


20.12so6.jpg


Ngày thi đấu thứ hai cũng diễn ra hết sức sôi động với các nội dung cờ vua, chạy nhanh, bật xa. Các trận đấu cờ vua diễn ra hết sức căng thẳng. Các em học sinh đã thể hiện được sự tư duy nhanh nhẹn và nhạy bén qua các nước cờ. Chạy nhanh và bật xa là hai nội dung đã thể hiện được sức bền, sự nhanh nhẹn của các em học sinh. Học sinh toàn trường tập trung đông đảo để cổ vũ cho các vận động viên của lớp mình thi đấu trong các nội dung.


20.12so7.jpg


20.12so8.jpg


Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập thể dục thể thao. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc. Hội khỏe Phù Đổng đã tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" .

 

                                                                                  


Hoàng Thùy Trang
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Tuyết Nhung
Lê Thị Tuyết Nhung
Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Thanh Diệp
Nguyễn Thị Thanh Diệp
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3997401 - Email: thphuthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com